HOTFACES thực hiện dự án series phim mới mang tên "Gái

HOTFACES thực hiện dự án series phim mới mang tên "Gái Nhảy"

Ngày đăng: 11:51 AM 30/11/2019 - Lượt xem: 385

https://hotfaces.vn/hotfaces-thuc-hien-du-an-series-phim-moi-mang-ten-gai-nhay-d299114/Nội dung series nói về nghề Dancer. Cái nghề cũng được nằm trong giải trí nghệ thuật nhưng lại bị xã hội coi thường. Mong rằng sau bộ phim này mọi người sẽ có một cái nhìn khác về Gái Nhảy

Một dự án được HOTFACES ấp ủ suốt 3 tháng trời vì muốn mang lại những hình ảnh và nội dung chân thật nhất cho khán giả. Và nay chính thức kêu gọi đầu tư cho series 20 tập.

 

 

Nội dung series nói về nghề Dancer. Cái nghề cũng được nằm trong giải trí nghệ thuật nhưng lại bị xã hội coi thường. Mong rằng sau bộ phim này mọi người sẽ có một cái nhìn khác về Gái Nhảy.

 

 

Trong dự án Gái Nhảy, nhân vật chính sẽ là gương mặt đại diện của Công ty Cổ phần Hotfaces Việt Nam Á Vương Hoàng Phi Kha làm nam nhân vật chính, diễn viên Linh Miu và diễn viên Mỹ Hòa sẽ làm nữ diễn viên chính.

 

 

Á Vương Hoàng Phi Kha sẽ vào vai một trai nhảy chuyên nghiệp, dân chơi thứ thiệt. Là ngôi sao sáng của các nữ đại gia, luôn được chu cấp tiền đều đặn. Sau khi gặp được Mỹ Hòa, cuộc sống của Phi Kha thay đổi hoàn toàn, anh trở thành một người đàn ông lịch lãm, không còn qua lại với các nữ đại gia vì thế trở thành cái gai trong mắt của nhiều người.

Diễn viên Linh Miu sẽ vào vai một gái nhảy chuyên nghiệp, ngôi sao sáng của các hộp đêm. Tính cách cô nàng lẳng lơ, hay quyến rũ các chàng trai để moi tiền. 

Trong khi diễn viên Mỹ Hòa sẽ vào vai là một người đam mê nghề dance chính thống. Rất ghét kiểu người dùng nghề để làm chuyện xấu như Phi Kha và Linh Miu.

 

 

Bộ phim dự kiến 70 diễn viên.

Facebook