Vì sao doanh nghiệp cần phải làm phim quảng cáo?

Vì sao doanh nghiệp cần phải làm phim quảng cáo?

Ngày đăng: 03:44 PM 20/02/2020 - Lượt xem: 1,087

http://hotfaces.vn/vi-sao-doanh-nghiep-can-phai-lam-phim-quang-cao-d305846/Quảng cáo không là từ quá xa lạ với thời buổi hiện nay, khách hàng hoàn toàn choáng ngợp trước các hình thức đa dạng quảng cáo phong phú khác nhau của các doanh nghiệp: từ video, đến sử dụng hiệu quả internet, các thông tin qua bài viết blog, báo chí….

Số lượng đông đảo khách hàng đều xem các quảng cáo qua các TVC Video giới thiệu? Đặc biệt trong lĩnh vực marketing doanh nghiệp điều muốn làm phim quảng cáo riêng của mình?

Có thể nói phim quảng cáo chính là hình thức truyền thông phổ biến ngoài việc đem lại hiệu quả cải thiện sự khác biệt mang tính sáng tạo, kết nối giữa các khách hàng. Không chỉ truyền hình, internet với các trang mạng xã hội mạnh mẽ là nguồn truyền thông hiệu quả tối đa giúp việc kinh doanh hiệu quả nhanh chóng hơn khi làm phim quảng cáo.

Lợi ích của việc làm phim quảng cáo

 • Việc quảng bá sản phẩm, PR thương hiệu luôn là việc làm quyết định sự sống còn của mọi doanh nghiệp.
 • Muốn thành công, phải xây dựng thương hiệu.
 • Nếu bạn chưa có một phim quảng cáo cho doanh nghiệp thì đó chính là “lỗ hổng” cần lấp đầy trong chiến lược marketing của doanh nghiệp.
 • Với sự phát triển của internet mà cụ thể là những trang chia sẻ video như youtube, vimeo, dailymotion,…phim quảng cáo là một hình thức marketing rất hiệu quả trong kỷ nguyên số.
 • Người tiêu dùng đã quá ngán ngẩm những hình thức quảng cáo như: banner trên website, SMS, Email,… nên phim quảng cáo là một hình thức quảng bá đang được các doanh nghiệp yêu thích.
 • Mặt khác, phim quảng cáo còn là sự kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh một cách sống động – giúp thu hút sự chú ý của người xem một cách dễ dàng, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận dễ dàng hơn tới các đối tượng mục tiêu.

 

Vì sao thương hiệu bạn nên làm phim quảng cáo?

Như các thương hiệu lớn và nổi tiếng thì đều có 1 câu chuyện do họ mô phỏng tạo nên 1 sự khác biệt chính vì mà thương hiệu đó được nhiều người biết đến và suy ra người ta mặc định nó là thương hiệu nổi tiếng.

 • Khi sản xuất TVC quảng cáo, bạn có thể kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh, âm thanh cũng như ngôn ngữ cơ thể,… để đem đến cho khách hàng một cái nhìn trực quan và chính diện nhất, tạo sự thu hút hơn so với các hình thức quảng cáo khác khi tác động mạnh mẽ tới đa giác quan: nhìn, nghe và cảm nhận.
 • Hình thức truyền tải đa dạng: Không chỉ là các kênh truyền thống như TV, mà quảng cáo TVC của bạn có thể đăng tải trên các kênh khác nhau: quảng cáo trên Internet, trong tháng máy, tại các địa điểm công cộng, họp báo ra mắt sản phẩm, …

 • Một TVC luôn có sự nổi bật hơn hẳn so với các nội dung khác. Bởi vậy các khách hàng chắc chắn sẽ thường lựa chọn xem video quảng cáo hơn là việc ngồi đọc một bài viết giới thiệu.
 • Nếu bạn làm một phim quảng cáo thật ấn tượng và bắt đầu quảng bá nó thì bạn sẽ đưa được thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hang đang có sẵn trên internet và các phương tiện truyền thông đại chúng như truyền hình
 • Hãy đảm bảo rằng, các khách hàng của bạn được tiếp cận sản phẩm dịch vụ của bạn qua phim quảng cáo được đầu tư nghiêm túc, hiệu quả và việc sản xuất giảm thiểu rủi ro, đem lại hiệu quả cả từ nội dung và hình thức

HOTFACES nơi tạo dựng thương hiệu của bạn?

Cung cấp nhân sự ( Hotface, PG, PB, MC) tham gia Party, Event, Roadshow, Sampling, Activation

Cung cấp model, diễn viên, Hotface để livestream, chụp ảnh, quay MV, viral video, TVC, phim ngắn, phim truyền hình

Đào tạo KOLs chuyên nghiệp từ con số 0

Cung cấp KOLs, Influencer đại diện sản phẩm, ngành hàng thương hiệu, doanh nghiệp KINH DOANH

Sản xuất viral video, TVC, phim ngắn, phim truyền hình

Cung cấp giải pháp Marketing, Quảng cáo, PR, Branding toàn diện cho doanh nghiệp

Xây dựng và phát triển mới chuỗi đại lý phân phối sản phẩm sỉ và lẻ theo nhu cầu doanh nghiệp.

Là công ty  có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim quảng cáo với nhiều MV, phim ngắn thành công chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho các bạn những thước phim ấn tượng nhất. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hotfaces sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

 

 

 

Facebook