Trần Yến: Những chia sẻ về ngành mẫu ảnh

Trần Yến: Những chia sẻ về ngành mẫu ảnh

Ngày đăng: 04:51 PM 02/03/2020 - Lượt xem: 1,074

http://hotfaces.vn/tran-yen-nhung-chia-se-ve-nganh-mau-anh-d309845/Bén duyên với nghề mẫu tự do đã hơn 3 năm, Trần Yến – cô người mẫu đầy cá tính và đa dạng trong những bộ ảnh, đang được nhiều thương hiệu thời trang chú ý trong thời gian gần đây.

Nghề người mẫu vốn là một thị trường năng động và tính đào thải cao, vì vậy để gia nhập ngành chưa bao giờ là dễ dàng. Chia sẻ với bạn đọc: “khi bắt đầu, Yến cũng chỉ là một cô gái trẻ đam mê chụp ảnh –  được một số thương hiệu thời trang nội địa mời chụp hình cho các bộ lookbook. Sau đó, Yến được các Anh/Chị trong nghề hướng dẫn và Yến mới bắt đầu chính thức vào nghề”. Khác với các ngành khác, ngành mẫu ảnh là một ngành tính đào thải và thay thế rất cao. Nhãn hàng hoàn toàn có thể chọn một người khác thay thế bạn, nếu như bạn không biết bạn là ai và bạn làm gì để cho sản phẩm từ thương hiệu đó nổi bật.

 

 

 

Khi được hỏi về những kĩ năng để có thể giúp cho những sản phẩm của nhãn hàng nổi bật, Yến chia sẻ: “khi tham gia nghề người mẫu, mỗi người đều có những tố chất bản năng riêng và phù với một dòng sản phẩm nhất định. Một đều có thể khẳng định, các bạn mẫu phát triển từ những bạn trẻ đam mê chụp hình sẽ có cùng một điểm xuất phát, nhưng nếu muốn phát triển trong nghề cần có một cảm quan tốt và phải nhận biết những ưu nhược điểm của bản thân. Cảm quan tốt là việc cảm nhận mình đang chụp sản phẩm đó cho mình. Cụ thể, các bạn chụp ảnh áo cưới, thì phải nghĩ mình đang là cô dâu, mới thể hiện được sự hạnh phúc, sự tươi tắn của một cô dâu. Không thể dùng nét diễn để miêu tả cảm giác của một cô dâu. Nó cũng sẽ đúng nhưng khong thực. Nhãn hàng cần chúng ta sâu sắc hơn với thông điệp của họ đưa đến với khách hàng”.

 

 

 

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Yến cho biết cô sẽ tích cực tham gia một số chương trình truyền hình và xuất hiện trong một số dự án phim. Với vai trò mới, Yến cũng hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của quý khán giả.

 

 

 

 

 

 

Theo: giaitrinews.vn

Facebook