Phạm Trang – nữ Hot girl “tên Việt mặt Tây” – Bạn gái của “s

Phạm Trang – nữ Hot girl “tên Việt mặt Tây” – Bạn gái của “streamer giàu nhất Việt Nam” Xemesis

Ngày đăng: 11:29 AM 09/09/2019 - Lượt xem: 1,743

http://hotfaces.vn/pham-trang-nu-hot-girl-ten-viet-mat-tay-ban-gai-cua-streamer-giau-nhat-viet-nam-xemesis-d284300/Phạm Trang – tên thật là Phạm Thùy Trang, sinh năm 2002, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Thùy Trang sở hữu gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn, sống mũi cao, làn da trắng và nụ cười tươi.

 

Cô nàng tên thật là Phạm Thùy Trang, sinh năm 2002, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Thùy Trang sở hữu gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn, sống mũi cao, làn da trắng và nụ cười tươi. Điểm khiến cô nàng trở nên nổi bật giữa “rừng gái xinh” Việt là gương mặt lai Tây.

 

 

Bạn gái của chàng streamer đình đám này là một cô gái xinh rất nổi tiếng trên Instagram lẫn Facebook.

 

 

Cô bạn Phạm Trang thường xuyên bị nhầm là con lai nhờ vẻ đẹp độc đáo, lôi cuốn dù thuần Việt 100%. Hiện tại, bạn gái của Xemesis có hơn 151k người follow trên Instagram và hơn 141k follow trên Facebook. Tuy nhiên, cũng vì nhan sắc nổi bật mà cô nàng ít nhiều vướng phải tin đồn phẫu thuật thẩm mĩ. Thế nhưng đáp trả lại tất cả những đồn đại đó, Thùy Trang khẳng định nhan sắc của mình là hoàn toàn tự nhiên chứ không hề qua chỉnh sửa.

 

 

Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh xắn như búp bê, Trang Phạm còn sở hữu thân hình khá quyến rũ. Những bức ảnh cô nàng khoe khéo vòng 1 căng đầy bao giờ cũng khiến dân tình thả tim mỏi tay.

 

 

Được biết, hiện tại Trang Phạm đã nghỉ học để có thể theo đuổi đam mê nghệ thuật. Mới đây, cô nàng cũng xuất hiện trong MV của Chi Dân với vai trò là nữ chính.

 

Facebook