Lễ khai máy series sitcom " SỐNG CHUNG CÙNG EM VỢ"

Ông Kỷ Vỉ Trung - CEO Công ty Cổ phần HOTFACES Việt Nam cùng dàn diễn viên HOTFACES tham gia lễ cúng khai máy cho series sitcom “ SỐNG CHUNG CÙNG EM

Ngày đăng: 09:56 AM 21/11/2019 - Lượt xem: 298

http://hotfaces.vn/ong-ky-vi-trung-ceo-cong-ty-co-phan-hotfaces-viet-nam-cung-dan-dien-vien-hotfaces-tham-gia-le-cung-khai-may-cho-series-sitcom-song-chung-cung-em-d297317/Ông Kỷ Vỉ Trung - CEO Công ty Cổ phần HOTFACES Việt Nam cùng dàn diễn viên HOTFACES tham gia lễ cúng khai máy cho series sitcom “ SỐNG CHUNG CÙNG EM VỢ” phần 2

Sáng nay, ngày 21/ 12/ 2019, Ông Kỷ Vỉ Trung - CEO Công ty Cổ phần Hotfaces Việt Nam cùng dàn diễn viên Hotfaces tham gia lễ cúng khai máy cho series sitcom " SỐNG CHUNG CÙNG EM VỢ" phần 2.

 

 

Series sitcom “SỐNG CHUNG CÙNG EM VỢ” do ông Nguyễn Thanh Sương phụ trách sản xuất cùng với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên thuộc cộng đồng Hotfaces. Bộ phim được sản xuất bởi những con người có tâm với nghề cùng khâu kịch bản hết sức được kì vọng, được đánh giá có nhiều sự mới lạ gây hứng thú và tò mò cho khán giả, tạo làn gió mới cho thị trường phim sitcom đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

 

 

Sau khi hoàn thành, series sitcom sẽ được xuất bản đăng trên kênh Youtube HOTFACES với hơn 500.000 subcries.

 

 

Với dàn diễn viên thuộc cộng đồng HOTFACES được yêu thích tại Việt Nam, hy vọng sẽ nhận được sự yêu thương của khán giả. Chúng ta cùng hi vọng cho 6 tập tiếp theo của series sitcom “SỐNG CHUNG CÙNG EM VỢ” sẽ thành công vượt hơn sự mong đợi của các nhà đầu tư sản xuất.

 

Facebook