Những KOL trong lĩnh vực làm đẹp và fitness

Những KOL trong lĩnh vực làm đẹp và fitness

Ngày đăng: 10:33 AM 28/08/2019 - Lượt xem: 1,789

http://hotfaces.vn/nhung-kol-trong-linh-vuc-lam-dep-va-fitness-d281331/Trong thời đại công nghệ Marketing Digital 4.0, thì cụm từ KOLs bao gồm blogger, vlogger, influencer (là những người ảnh hưởng trên cộng đồng mạng) vốn đã quá quen cộng đồng mạng.

Trong thời đại công nghệ Marketing Digital 4.0, thì cụm từ KOLs bao gồm blogger, vlogger, influencer (là những người ảnh hưởng trên cộng đồng mạng) vốn đã quá quen cộng đồng mạng. Trong từng lĩnh vực họ tham gia đều là một chuyên gia hay nhà tư vấn chuyên nghiệp. Trong ngành làm đẹp cũng vậy, họ là những người có sở thích và yêu làm đẹp, fitness, yoga hay du lịch và muốn được chia sẻ những hiểu biết, trải nghiệm của mình thông qua các mạng xã hội như  trên Youtube, Instagram, Facebook, ngay cả G+, zalo. Và đó không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ những đam mê, họ còn có thể kiếm rất nhiều tiền từ thu nhập thụ động từ những kênh chia sẻ này. Bởi sức hút từ những chuyên gia, những người có tầm ảnh hưởng của họ rất lớn.

Theo nghiên cứu mới nhất từ bản khảo sát của những công ty nghiên cứu thị trường nổi tiếng trên mạng xã hội, cho thấy Nếu các KOL có bảy triệu người đăng ký trở lên trên kênh YouTube, thì các KOL có thể kiếm được $350.000 đô cho mỗi lần một trong những nhân vật đại biểu cho KOLs làm đẹp, fitness:đăng tải các liên kết quảng cáo sản phẩm trên video. Không những thế, những người có ảnh hưởng lớn nhất KOLs có thể kiếm thêm được 187.000 $ cho mỗi bài đăng lên trên Facebook và $155.000 cho mỗi bài đăng tải trên Instagram. Ngay cả khi những người chỉ có 100.000 lượt người follow theo dõi thì cũng có thể kiếm được trreen  $5.000 cho mỗi lần post đăng ký Instagram.

Mới đây chúng tôi vừa tổng hợp top những KOL có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội và  họ cũng là những nhân vật có lượng fan khổng lồ với tầm ảnh hưởng khác nhau:

Thứ nhất: Thanh Hằng

 

 

Thứ hai: Minh Hằng

 

 

Thứ ba: ChiPu

 

 

Thứ tư: Lý Nhã Kỳ

 

 

Thứ năm: Phương Trinh Jonie

 

 

Thứ sáu : Mai Phương Thúy

 

 

Thứ bảy : Minh Tú

 

 

Thứ tám: Đông Nhi

 

 

Thứ chín: Bảo Anh

 

 

Thứ mười: Hồ Ngọc Hà

 

 

Còn rất nhiều các KOL Việt có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn, nhưng trong khuôn khổ có hạn nên chúng tôi tạm đưa đua top 10 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng mạng về sở thích làm đẹp và tập thể dục thẩm mỹ, có thể nhiều cái tên rất xứng đáng trong top này như: Đặng Thu Thảo, Hariwon, Khởi My, Ốc Thanh Vân, Ngọc Trinh, Diệu Nhi, Miu Lê, Võ Hoàng Yến…

Facebook