Nguyễn Đức Huy, Nguyễn Đình Khang 2 gương mặt gây dấu ấn tạ

Nguyễn Đức Huy, Nguyễn Đình Khang 2 gương mặt gây dấu ấn tại cuộc thi “gương mặt thời trang mùa xuân 2020”

Ngày đăng: 03:44 PM 20/02/2020 - Lượt xem: 794

http://hotfaces.vn/nguyen-duc-huy-nguyen-dinh-khang-2-guong-mat-gay-dau-an-tai-cuoc-thi-guong-mat-thoi-trang-mua-xuan-2020-d304350/Đã qua ngày diễn ra cuộc thi Gương mặt thời trang mùa xuân nhưng dấu ấn của những thí sinh để lại vẫn đang còn sức nóng. Cuộc thi là nơi các thí sinh tuổi teen có thể bộc lộ tài năng của mình. Và 2 thí sinh Đức Huy và Đình Khang tuy không phải là người đư

 

Nguyễn Đức Huy và Nguyễn Đình Khang cái tên được mọi người nhắc đến rất nhiều trong những ngày vừa qua. Vào ngày 9/1/2020 đêm chung kết cuộc thi “ Gương mặt thời trang mùa xuân 2020” đã diễn ra thành công với những thành tích vô cùng xứng đáng thuộc về các thí sinh có kết quả xuất sắc. Cuộc thi dành cho giới trẻ nhằm tôn vinh vẻ đẹp ngoài ngoại hình của các thí sinh thì những trang phục thời trang là góp phần không thể thiếu.

 

Mister áo dài Nguyễn Đức Huy

 

Với sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng những Hoa hậu, Siêu mẫu, Diễn viên, Ca sĩ, Nhà thiết kế và giới doanh nhân có thể kể đến như: Giáo sư – Tiến sỹ Huỳnh Văn Sơn, Thạc sỹ Trần Thành Long, Thạc sỹ Trần Mạnh Tiến, NTK Tommy Nguyễn, Á hậu – Ca sỹ Trà Ngọc Hằng, Á hậu Sắc đẹp Châu Á – Hoàng Hạnh, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt – Phi Thanh Vân, Miss Hình thể Hoa hậu Thế giới Người Việt – Bùi Thanh Xuân, Siêu mẫu Châu Á – Lê Quang Hoà, MC Quốc Bình,.........

 

Trong cuộc thi ghi dấu ấn vô cùng ấn tượng là thí sinh Phạm Đức Huy tuy nhận được giải phụ nhưng những gì anh ấy thể hiện để lại ấn tượng đối với các khán giả tại cuộc thi. Được biết Nguyễn Đức Huy sinh năm 1999 từng la một chàng trai sửa điện thoại chuyển mình sang lĩnh vực hoạt động nghệ thuật như một cơ duyên “tiền định”  được mọi người biết đến và yêu quý khi tham gia cuộc thi “Gương mặt thời trang mùa xuân 2020”. Và anh xuất sắc ghi dấu ấn với giải Mister Áo dài trong cuộc thi.

 

 

Hiện tại Đức Huy đang là một diễn viên tự do, anh tham gia vào các vai diễn nhỏ trong các bộ phim, web drama trên youtube. Với ngoại hình và chiều cao vô cùng lí tưởng Phạm Đức Huy thể hiện được bản thân mình là một chàng trai trẻ tuổi, ngoài ngoại hình đẹp thì tài năng vốn có của mình luôn đi song hành.

 

Nguyễn Đình Khang là một hotboy trưởng thành là một người mẫu ảnh ngoài ra còn là VĐV Taekwondo quốc gia, tham gia một số bộ phim ngắn khác… Với gương mặt sáng cùng ngoài hình vô cùng thiện cảm chính vì vậy Đình Khang đã xuất sắc dành giải Mister Thân thiện “gương mặt” thời trang mùa xuân 2020.

 

Mister Thân Thiện - Nguyễn Đình Khang

 

Trải qua những vòng loại, bán kết đến chung kết Đình Khang luôn giữ vững được phong độ của mình, bản thân là người mẫu ảnh anh ấy biết cách tiết chế cũng như tỏa sáng đúng lúc. Sinh năm 2000 cái tuổi mà người ta chỉ nghĩ là tuổi ăn tuổi học thì Đình Khang đã chọn cho mình một lối đi tự lập, tìm cho mình một vị trí phù hợp với khả năng của mình.

 

 

Được biết Đức Huy và Đình Khang cũng đang là thành viên của cộng đồng Hotfaces Việt Nam, được biết đây là một cộng đồng mà các bạn giới trẻ vô cùng quan tâm và đăng kí tham gia. Nơi mà các bạn có thể bộc lộ tài năng của chính mình thông qua những vai diễn hình ảnh qua kênh Youtube, các trang mạng lớn nhỏ. Qua đó chính các bạn sẽ được nhiều người biết tới cũng như phát triển, theo đuổi nghệ thuật Đức Huy và Đình Khang chia sẻ thêm “Biết tới Hotfaces qua lời giới thiệu của một người bạn và nhìn nhận được những gì cộng đồng Hotfaces mang lại, trong thời gian sắp tới bản thân Huy, Khang và công ty Hotfaces sẽ có những dự án sẽ được ra mắt đến các bạn hãy cùng đón xem nhé”

 

 

 

Khép lại cuộc thi Đức Huy và Đình Khang trở về cuộc sống thường nhật bản thân của mỗi người, nhưng với những gì đã đạt được và khán giả yêu quý. Chính Huy và Khang sẽ biết cách để hoàn thiện mình ngày càng nhiều hơn.   

 

Starshowbiz

Facebook