Kol là gì? Tại sao Kol là vai trò trong chiến lược markettin

Kol là gì? Tại sao Kol là vai trò trong chiến lược marketting của doanh nghiệp

Ngày đăng: 03:44 PM 20/02/2020 - Lượt xem: 1,644

http://hotfaces.vn/kol-la-gi-tai-sao-kol-la-vai-tro-trong-chien-luoc-marketting-cua-doanh-nghiep-d305369/Tận dụng sự bùng nổ của mạng xã hội, tốc độ truyền tải nhanh chóng trên Internet, các sản phẩm dịch vụ của bạn sẽ đến tay khách hàng một cách nhanh chóng.

Là một hình thức quảng cáo dựa vào những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng có lượng like và follow khủng hoạt động những ngày nghề khác nhau.

Những người hợp tác với các công ty để quảng bá thương hiệu, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ. Là người nổi tiếng có thể là các diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên hài, MC, người mẫu, các vlogger nổi tiếng hay các hot blogger. Đây là cách ngoài việc quảng cáo trên các trang mạng hoặc truyền hình thì Kols thật sự đang phát triển mạnh và đạt hiểu quả tối ưu.

 

Vai trò KOLs?

Tận dụng sự bùng nổ của mạng xã hội, tốc độ truyền tải nhanh chóng trên Internet, các sản phẩm dịch vụ của bạn sẽ đến tay khách hàng một cách nhanh chóng.

Việc những người nổi tiếng sử dụng sau đó đánh giá về chất lượng sẽ tăng thêm sự tin tưởng đối với người dùng trực tuyến và thúc đẩy hành vi mua hàng cao hơn.

Quảng cáo sản phẩm qua người nổi tiếng, là  sự thành công của chiến dịch Marketing. Tùy vào quy mô dự án, độ Hot của Kol mà các công ty lựa chọn để hợp tác đúng người, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

 

Vậy đâu là sự lựa chọn KOLs tốt nhất?

Cộng đồng Hotfaces là 1 trong những sự lựa chọn của các doanh nghiệp hiện nay, Hotfaces đang “sở hữu” được các bạn trẻ tuổi với nhiều ưu điểm ngoại hình nổi trội. Ngoài việc đáp ứng về hình ảnh thương mại của doanh nghiệp thì chi phí vô cùng phù hợp. Với một tầm nhìn quy mô và tiền đề sẵn có Hotfaces không chỉ dừng lại là một cầu nối các dịch vụ Kols, PG&PB mà còn sản xuất phim, đào tạo diễn viên. Chính vì thế Hotfaces có thể giúp bạn phát triển hình ảnh doanh nghiệp, xây dựng nhân hiệu và thương hiệu của chính mình.

Facebook