Khai trương kho hàng tổng AZONE miền Nam – sự kiện đánh dấu

Khai trương kho hàng tổng AZONE miền Nam – sự kiện đánh dấu 15 năm hình thành và phát triển

Ngày đăng: 09:49 PM 23/02/2020 - Lượt xem: 845

http://hotfaces.vn/khai-truong-kho-hang-tong-azone-mien-nam-su-kien-danh-dau-15-nam-hinh-thanh-va-phat-trien-d307985/Hôm qua ngày 22/02 tại 129-131 đường số 1, KDC Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa, quận Tân Bình, TP HCM diễn ra buổi lễ khai trương Tổng kho Miền Nam của công ty Cổ phần AZONE

 

Buổi tiệc diễn ra trang trọng và hoành tráng với sự góp mặt của hơn 200 khách mời là các nhà phân phối, đại lí, đối tác trên cả nước.

Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại nhất trong năm 2020 của Công ty cổ phần AZONE. CEO Đỗ Viết Vũ cùng các thành phần trong ban quản trị của mình đã mất gần 1 tháng để chuẩn bị. Từ khâu lên ý tưởng, tìm địa điểm tổ chức, thiết kế sân khấu, không gian dự tiệc cho đến khách mời tham dự.

Được biết, Công ty Cổ Phần AZONE là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm về nội thất gạch men độc quyền của Ấn Độ được lấy trực tiếp từ nhà máy, các thiết bị vệ sinh, bồn tắm, nhà bếp, sơn nước và còn hơn 1000 sản phẩm khác… Hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. AZONE tự hào là đơn vị có kho hàng tổng đa dạng và phong phú với giá cả vô cùng hợp lí dành cho các nhà phân phối, đại lí và đối tác.

Khai trương kho hàng tổng Miền Nam của AZONE  là đêm nhìn lại những chặng đường đã đi qua cũng như tạo nên bước ngoặc mới cho tổng công ty, buổi tiệc diễn ra với buổi kí kết của công ty cổ phần AZONE và công ty  QSEC Ấn Độ đây là thương hiệu cung cấp gạch men Ấn Độ độc quyền của AZONE tại Việt Nam. Đồng thời kí kết hợp tác đồng hành với các đối tác, công ty và đại diện của hơn 300 đại lí của cả nước, đồng thời được lắng nghe những chia sẻ của các đối tác, nhà phân phối hệ thống tại đêm tiệc đánh dấu sự thịnh vượng.  

CEO Đỗ Viết Vũ chia sẻ “ Đây là hành trình để chúng ta, mỗi cá nhân trong công ty cổ phần AZONE nhìn lại 1 chặng đường cùng nhau đi qua những gì thành công phát huy thành công hơn nữa, những điều chưa làm được chúng ta hãy dùng khả năng cố gắng của mình để hoàn thành nó. Sự kiện ngày hôm nay đánh dấu sự vững bền của công ty chúng ta. Qua đây tôi xin cảm ơn các cộng sự, đối tác của công ty đã đồng hành, đây cũng là bước ngoặc chúng ta cùng nhau phát triển và đi xa hơn

 

 

Đêm tiệc khai trương được diễn ra với không gian ngoài trời, có hồ bơi, âm thanh nhẹ nhàng du dương của các nghệ sĩ. Sự kiện được công ty Cổ Phần HotFaces là đơn vị đứng ra tổ chức. Quy mô 4000m2 tạo cho các khách mời vô cùng thích thú từ khung cảnh đến cách bày trí tại đêm tiệc đã tạo nên một buổi tiệc hoàn hảo.

 

 

Facebook