Hương Trịnh - cô nàng hotteen xinh đẹp tài năng muốn tiến xa

Hương Trịnh - cô nàng hotteen xinh đẹp tài năng muốn tiến xa trong làng giải trí

Ngày đăng: 08:45 AM 24/10/2019 - Lượt xem: 230

http://hotfaces.vn/huong-trinh-co-nang-hotteen-xinh-dep-tai-nang-muon-tien-xa-trong-lang-giai-tri-d291997/Hương Trịnh - cô nàng hotteen xinh đẹp tài năng muốn tiến xa trong làng giải trí. Sở hữu vẻ đẹp nữ tính, nụ cười tươi như nắng cùng khả năng diễn xuất tự nhiên. Hương Trịnh hiện là một diễn viên , người mẫu tự do được nhiều khán giả yêu mến.

 

Là một người mẫu, diễn viên tự do được nhiều người yêu mến, nhưng Hương Trịnh luôn cảm thấy bản thân mình cần cố gắng nhiều hơn, để đạt được những thành công lớn.

 

 

Hương Trịnh tên thật là Trịnh Thị Hương. Cô nàng sinh năm 1995 đến từ Phú Thọ. 

 

 

Sở hữu vẻ đẹp nữ tính, nụ cười tươi như nắng cùng khả năng diễn xuất tự nhiên. Hương Trịnh hiện là một diễn viên người mẫu tự do được nhiều khán giả yêu mến.

 

 

Trang cá nhân của cô nàng nhận được hơn 60 nghìn lượt theo dõi. 

Cô nàng hotteen chia sẻ: "Mình đã từng trải qua qua rất nhiều công việc và thăng trầm của cuộc sống, nhưng ấn tượng nhất là những lần tham gia các vai diễn và sự kiện cùng những gương mặt đình đám của showbiz. Vì vậy mình hoạt động nghệ thuật hoàn toàn nghiêm túc và luôn nỗ lực để tiến xa hơn trong làng giải trí". 

 

 

Thường ngày, Hương Trịnh là một cô gái có phong cách thời trang nữ tính và năng động. Sử dụng lối trang điểm nhẹ nhàng cũng làm cô nàng tươi tắn, trẻ trung hơn. 

 

 

Trong tương lai, cô diễn viên trẻ muốn tham gia nhiều hơn vào các hoạt động diễn xuất, các sự kiện để gặp gỡ, học hỏi thêm kinh nghiệm của các anh chị tiền bối.

Với sự cố gắng không ngừng của mình, cô hy vọng sẽ sớm đạt được nhiều thành công.

Facebook