Hotface Nguyễn Thị Thùy Trang với thân hình bốc lửa

Hotface Nguyễn Thị Thùy Trang với thân hình bốc lửa

Ngày đăng: 09:55 AM 13/09/2019 - Lượt xem: 5,341

http://hotfaces.vn/hotface-nguyen-thi-thuy-trang-voi-than-hinh-boc-lua-d285016/Nguyễn Thị Thùy Trang là một hot girl sở hữu ngoại hình cuốn hút đang thu hút được sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Trang cá nhân Facebook của cô nàng hiện đang sở hữu gần 380 nghìn lượt theo dõi trang.

 

Nguyễn Thị Thùy Trang là một hot girl sở hữu ngoại hình cuốn hút đang thu hút được sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Trang cá nhân Facebook của cô nàng hiện đang sở hữu gần 380 nghìn lượt theo dõi trang.

 

 

Sau khi một bức ảnh một cô gái chụp trước và sau tập Gym được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Trong bức ảnh, cô gái có thân hình trước sau như một đã lột xác ngoạn mục, sở hữu hình thể vô cùng quyến rũ nhờ chăm tập gym và áp dụng chế độ ăn uống khoa học. Sự lột xác ngoạn mục đã khiến Thùy Trang bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội.

 

 


Chia sẻ về quá trình thay đổi ngoại hình, lột xác thành một người hoàn toàn khác, Thùy Trang chia sẻ, cô đã tìm đến gym và chế độ ăn uống cân đối để có được vóc dáng như ý. Trước đây, tuy sở hữu gương mặt khả ái nhưng Trang lại bị nhiều người chê vì thân hình mảnh mai của mình. Không phải cô nàng nhịn ăn hay kém ăn bởi vì có lúc cô còn ăn hết 2 bát phở và một bát miến mà vẫn cảm thấy bình thường. Tuy nhiên, cân nặng lại vẫn không hề nhúc nhích.

 

 


Sau này, Trang đã quyết tâm vượt qua chính mình bằng cách chăm chỉ tập gym, kết hợp với chế độ ăn uống cân đối với hy vọng cải thiện vóc dáng. Trang bắt đầu tìm đến gym từ năm cuối Đại học. Cô lên kế hoạch luyện tập bài bản. Các bài tập chính mà Trang vẫn thực hiện là deadlift, lunger, squat, barbell hipthurst và hyperextensions. Đây là các bài tập phải sử dụng nhiều nhóm cơ như đùi, hông, mông... có tác dụng kích thích sức mạnh và phát triển cơ bắp.

 

 


Chỉ sau 2 năm kiên trì tập luyện và thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, Thùy Trang đã sở hữu một thân hình cân đối, đặc biệt là vòng 3 căng tròn đáng mơ ước. Nhờ sở hữu gương mặt khả ái nên trông Thùy Trang chẳng khác gì các hot girl xinh đẹp nổi tiếng.

Facebook