Hot girl Phi Nhung – Mẫu ảnh với phong cách biến hóa đa dạng

Hot girl Phi Nhung – Mẫu ảnh với phong cách biến hóa đa dạng

Ngày đăng: 04:21 PM 20/02/2020 - Lượt xem: 3,578

http://hotfaces.vn/hot-girl-phi-nhung-mau-anh-voi-phong-cach-bien-hoa-da-dang-d307450/Trần Thị Phi Nhung là cô gái tự tin và cá tính, sinh năm 2001 nhưng Phi Nhung có Style và thần thái diễn đa dạng qua nhiều trang phục, biểu cảm và các động tác hình thể.

Phi Nhung luôn gây được điểm nhất trong từng trang phục

 

Cô có gương mặt vô cùng fashion

Phi Nhung có gương mặt của một ngôi sao, dễ gây thiện cảm với người đối diện với nụ cười rạng rỡ cùng thần thái tự tin. Trước ống kinh Phi Nhung trở nên nhanh nhạy và có lợi thế biểu diễn, style trang phục đẹp và đa dạng chuyên nghiệp.

 

 

Dù còn khá trẻ nhưng Phi Nhung quyết định chọn con đường nghệ thuật và bước chân khởi đầu cho chính mình. Bởi vì cô muốn trải nghiệm và trưởng thành hơn.

 

 

 

Biến hóa đa dạng nhiều phong cách từ nữ tính dịu dàng

 

Cho đến năng động phá cách, đôi chút sexy quyến rũ

Được nhiều người biết đến như một hiện tượng của các bạn 10X với lượt người yêu thích đông đảo cô trở thành người mẫu cho các nhãn hàng thời trang. Công việc người mẫu ảnh giúp cô luyện được sự tự tin trong cuộc sống cũng như thu thập thêm để tự trang trải cho bản thân.

 

 

Bên cạnh đó cô chính thức trở thành là thành viên của cộng đồng HotFaces. Đây là một cộng đồng có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, đồng thời HotFaces là cái nôi nâng đỡ giúp các bạn trẻ đang loay hoay tìm cho mình lối đi riêng của mình. Gắn liền với các hoạt động nghệ thuật, phát triển kinh doanh thương mại, chính vì vậy Phi Nhung chọn HotFaces là nơi bứt phá khả năng của mình ở các lĩnh vực quảng cáo TVC và các bộ phim Sitcom.

 

Ngoài ra khi gia nhập cộng đồng HotFaces đây cũng chính là cơ hội để trở thành gương mặt đại diện của các thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

Facebook