Hot girl Hermy Meo - nữ streamer xinh đẹp đến từ Hà Nội

Hot girl Hermy Meo - nữ streamer xinh đẹp đến từ Hà Nội

Ngày đăng: 02:18 PM 09/10/2019 - Lượt xem: 2,667

http://hotfaces.vn/hot-girl-hermy-meo-nu-streamer-xinh-dep-den-tu-ha-noi-d290306/Hot girl Hermy Meo - nữ streamer xinh đẹp đến từ Hà Nội, tên thật là Đỗ Thu Hương. Cô nàng hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Hermy Meo (Meow) là một trong những gương mặt nổi bật của làng streamer trên app 360live nhờ ngoại hình xinh đẹp

Hot girl Hermy Meo tên thật là Đỗ Thu Hương. Cô nàng hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Hermy Meo (Meow) là một trong những gương mặt nổi bật của làng streamer trên app 360live nhờ ngoại hình xinh đẹp cùng tài ăn nói duyên dáng.

 

 

Mang một gương mặt hiền dịu, nhẹ nhàng mà đầy cuốn hút Đỗ Thu Hương luôn nổi bật và dễ dàng thu hút mọi người. Tuy phong cách của Đỗ Thu Hương không sexy, nóng bỏng như những hot girl khác nhưng cô nàng luôn có một sức hút riêng từ chính vẻ đẹp dịu dàng ấy.

 

 

Hermy Meo từng đạt rất nhiều các giải thưởng lớn nhỏ như Miss áo dài - Miss Tamtay2010, Top1 event 1 TalkTV999 "Đua timX trúng IpX" hay Top1 cuộc thi ảnh Fly with us – Pico.

 

 

Công việc của Thu Hương hàng ngày là ngồi trước webcam trên máy vi tính hoặc trước camera trên điện thoại di động để trò chuyện, tương tác với các thành viên trong một nhóm cụ thể. Mỗi khung giờ phát sóng cô sẽ trò chuyện, giải đáp thắc mắc, hát hò, kể chuyện...cho các thành viên đang xem trực tiếp chương trình yêu cầu.

 

 

Song song với công việc là một streamer, Meow cũng là một “cô chủ nhỏ” nhờ công việc kinh doanh đang rất thuận lợi. Dự định trong tương lai Meow sẽ mở rộng quy mô kinh doanh và mở thêm một quán Pony Cafe nhỏ tại Hà Nội vào tháng đầu tháng 1/2019. 

 

 

Với gương mặt thanh tú cùng làn da trắng hồng mịn màng càng làm nổi bật nên vẻ đẹp của cô nàng hot girl này. Những bức ảnh của cô trên facebook đều nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người khi có tới hơn 30 nghìn người theo dõi trang facebook cá nhân của cô nàng.

 

 

Hiện nay Đỗ Thu Hương đang là Idol trên kênh trực tuyến Cctalk. Với vẻ đẹp và vóc dáng đẹp cùng với tài năng ca hát và nhảy múa giúp Đỗ Thu Hương trở nên rất nổi tiếng và có nhiều người yêu thích và hâm mộ mỗi khi cô stream.

Facebook