HOT FACES – GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG, THÔNG MINH

HOT FACES – GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG, THÔNG MINH

Ngày đăng: 11:27 AM 31/12/2019 - Lượt xem: 257

http://hotfaces.vn/hot-faces-giai-phap-truyen-thong-thong-minh-d301518/Mới xuất hiện tại Việt Nam với cái tên Hotfaces đã gây được sự chú ý của các giới trẻ đây là công ty truyền thông đa dạng với các lĩnh vực. Đặc biệt hotfaces chính là một cộng đồng trẻ trung, xinh đẹp và có tầm nhìn, với những hoạt động quảng cáo cho cá n

Mới xuất hiện tại Việt Nam với cái tên Hotfaces đã gây được sự chú ý của các giới trẻ đây là công ty truyền thông đa dạng với các lĩnh vực. Đặc biệt hotfaces chính là một cộng đồng trẻ trung, xinh đẹp và có tầm nhìn, với những hoạt động quảng cáo cho cá nhân và doanh nghiệp.

 

Hotfaces Việt Nam là một công ty có những kế hoạch và chiến lược bài bản, nhân lực về trí tuệ, công ty chuyên về phát triển thương hiệu, doanh nghiệp và cá nhân thông qua các trang mạng xã hội, maketting bằng cách quảng cáo hình ảnh thông qua những bộ phim do Hotfaces sản xuất. Ngoài công nghệ hiện đại yếu tố con người luôn được hotfaces đặt lên là tiêu chí hàng đầu. Giải pháp quảng cáo gần gũi dễ tiếp cận khách hàng.
Được biết với những gì Hotfaces Việt Nam xây dựng vô cùng chặt chẽ và có bước tiến xa. Cùng Hotfaces nhìn nhận lại những kế hoạch đã được đặt ra.

 

 

Tầm Nhìn


Hotfaces mong muốn là một tổ chức kết nối hình ảnh, với mô hình kinh doanh thương mại, dựa trên cách nhìn nhận và đánh giá thông qua cái đẹp HotFaces mang đến cho các doanh nghiệp sự lựa chọn hình ảnh truyền thông hoàn toàn mới và vô cùng hiệu quả.


Sứ mệnh


Tôn vinh những giá trị của cái đẹp
Trở thành đối tắc truyền thông đáng tin cậy và hiệu quả nhất
Một cộng đồng hotfaces có cơ hội phát triển năng lực.
Mang lại sự lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất với từng khách hàng

 

 

Giá trị cốt lõi:


Đưa đến khách hàng những giải pháp tốt nhất
Nhiệt huyết trong công việc
Chuyên nghiệp sáng tạo
Mang hiệu quả và giá trị kinh tế


Đa dạng, chất lượng và uy tín


Có rất nhiều hình thức quảng cáo nhưng để có một mang một câu chuyện ghi dấu thương hiệu riêng của mỗi nhãn hàng và doanh nghiệp, đối với Hotfaces chính là điểm mạnh. Thử hỏi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại sao nó có giá trị đến như vậy, vì họ mang kể được câu chuyện thương hiệu của mình.
Đến với Hotfaces Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được những chiến lược PR chinh phục được người tiêu dùng ngoài ra mang đến câu chuyện riêng biệt, kết hợp với đội ngũ trẻ giàu nhiệt huyết. Không chỉ đi đầu trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, Hotfaces thiết kế website, các app ứng dụng doanh nghiệp cần.

 

Á Vương Hoàng Phi Kha là đại sứ của công ty Hotfaces Việt Nam

 

Cộng sự luôn đồng hành cùng bạn


Không chỉ gúp khách hàng có thể phát triển kênh bán hàng và quảng cáo, chúng tôi hiểu rằng đầu tư vào con người là khoản đầu tư lâu dài và bền vững nhất. Vì vậy Hotfaces luôn tìm kiếm cộng sự là các bạn trẻ có sắc vóc để bồi dưỡng năng khiếu, là bước điệm tạo nên một cộng đồng Hotfaces “ tài sắc vẹn toàn”.

 

 

Bạn nên chọn Hotfaces


Quảng cáo trên tivi các kênh truyền thống dần khó đạt được những hiệu quả như mong đợi. Bởi sự phát triển của thời đại 4.0 mỗi người điều có công việc bận rộn, không có đủ thời gian đề xem trên các phương tiện truyền thông, thông qua tivi.
- Với điểm mạnh với kênh youtube gần 500.000 lượt đăng kí, tài khoản mạng xã hội đa dạng là điểm cộng cho các doanh nghiệp cần quảng cáo thương hiệu thông qua Hotfaces
- Giá thành luôn tốt hơn so với hình thức quảng cáo truyền thống.
- Tiếp cận được mọi lứa tuổi trên các trang mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất.
- Chất lượng luôn đảm bảo và không bị chi phối thời lượng phát sóng

 

Ceo công ty cổ phần Hotfaces Việt Nam Kỷ Vỉ Trung

 

Đại diện công ty cổ phần Hotfaces ông Kỷ Vỉ Trung chia sẻ:


“Là một công ty quảng cáo bằng nguồn nhân lực trẻ đẹp, với đội ngũ kỹ thuật năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm. Hotfaces cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất khi lựa chọn chúng tôi. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho công ty chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho sản phẩm thương hiệu luôn đạt hiệu quả tốt nhất”

 

Theo: starshowbiz.net

Facebook