Hoa hậu Tài năng Tô Diệp Hà trải lòng về tuổi thơ nghèo khó

Hoa hậu Tài năng Tô Diệp Hà trải lòng về tuổi thơ nghèo khó

Ngày đăng: 10:50 AM 31/12/2019 - Lượt xem: 304

http://hotfaces.vn/hoa-hau-tai-nang-to-diep-ha-trai-long-ve-tuoi-tho-ngheo-kho-d302768/Với người đẹp giành danh hiệu Hoa hậu Tài năng cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 Tô Diệp Hà, gia đình chính là động lực để cô vượt qua mọi khó khăn, vất vả để vươn lên.

Ít ai ngờ rằng một người đẹp sở hữu vẻ ngoài lộng lẫy như Tô Diệp Hà lại từng trải qua một tuổi thơ vất vả. Cô sinh năm 1996 trong một gia đình không mấy khá giả ở vùng đất mỏ Quảng Ninh, từ nhỏ đã phải chứng kiến cảnh bố mẹ vất vả ngược xuôi lo toan để nuôi các con ăn học.

Sau khi tốt nghiệp THPT, Tô Diệp Hà "Nam tiến" với mong muốn tìm chỗ đứng riêng cho mình. Một mình nơi thành phố ồn ào với biết bao khó khăn về vật chất lẫn tinh thần vây quanh, nhiều khi cô cảm thấy đơn côi đến mức trầm cảm. Nhưng nghĩ đến bố mẹ, cô càng quyết tâm lao vào công việc, học hành để vươn lên…

 

Tô Diệp Hà sinh năm 1996 ở Quảng Ninh

 

"Tôi là con gái, nhưng bố mẹ không bao bọc và kiểm soát tôi bởi mọi người đặt niềm tin rất lớn vào tôi. Cũng chính vì niềm tin đó nên tôi luôn cố gắng phấn đấu mỗi ngày và không dám làm gì để có lỗi với bố mẹ, luôn nhắc mình phải sống sao để bố mẹ có thể hãnh diện về mình", người đẹp nói.

 

Năm 2018, Tô Diệp Hà thử sức ở cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant - Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam quốc tế 2018. Ban đầu, cô tham gia cuộc thi chỉ với ý định học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng, vốn sống chứ không đặt nhiều kỳ vọng. Chưa hề có kinh nghiệm cọ xát ở các sân chơi nhan sắc, cô vẫn là "gái quê" đúng nghĩa. Thế nhưng với chiều cao vượt trội, gương mặt rạng rỡ và đặc biệt là quyết tâm học hỏi hết mình, cô đã giành được giải thưởng Hoa hậu Tài năng trong Đêm Chung kết.

 

Tô Diệp Hà giành giải Hoa hậu Tài năng cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018

 

Từ cuộc thi này, cái tên Tô Diệp Hà được biết đến nhiều hơn, giúp cô phát triển hơn trong sự nghiệp của mình. "Việc tham dự Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 là một quyết định liều lĩnh và cũng là bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời tôi", Tô Diệp Hà nói.

Người đẹp cũng chia sẻ: "Tính tôi khá vô tư, thoải mái, nhưng sau khi đoạt danh hiệu, tôi phải chú ý về trang phục, lời ăn tiếng nói cũng như những lần xuất hiện trước công chúng. Tôi tự nhắc bản thân phải cố gắng sống có ích, tích cực để truyền cảm hứng lạc quan đến với mọi người. Bởi nếu mỗi người chúng ta có thể cùng nhau lan tỏa và truyền năng lượng tích cực thì cuộc sống này sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều".

 

Giờ đây, Tô Diệp Hà đã là một cô gái có những thành công nhất định. Tuổi thơ nghèo khó đã đi qua từ lâu, nhưng cô không bao giờ quên những ngày tháng khó khăn ấy và điều đó luôn ảnh hưởng tới lối sống của cô. Chính vì thế, cô rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Hiện tại, bên cạnh việc tham gia vào làng giải trí, Hoa hậu Tài năng Tô Diệp Hà còn tích cực trau dồi, nâng cao thêm kiến thức về ngành làm đẹp mà cô đã học tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trong tương lai.

 

Theo Tô Diệp Hà, mỗi người muốn thành công thì đừng bao giờ tự hài lòng với những gì mình có mà phải học hỏi nhiều hơn nữa để có thể tự tin với kiến thức, kinh nghiệm trong cuộc sống. Bên cạnh đấy, người đẹp cũng cho rằng: Sắc đẹp của người phụ nữ là vốn quý trời cho để con đường tới thành công thuận lợi hơn, nhưng kiến thức - kinh nghiệm sống và ý chí vươn lên mới là tải sản lâu bền, vững chãi nhất để người phụ nữ tự tin tỏa sáng.

 

Theo: Phunuvietnam.vn

Facebook