Giải pháp đầu tư xây dựng và quảng cáo thương hiệu

Giải pháp đầu tư xây dựng và quảng cáo thương hiệu

Ngày đăng: 03:44 PM 20/02/2020 - Lượt xem: 828

http://hotfaces.vn/giai-phap-dau-tu-xay-dung-va-quang-cao-thuong-hieu-d306754/Công ty cổ phần HotFaces là một tổ chức cộng đồng quy tụ những hotgirl, hotboy và người nổi tiếng nhằm mục đích hợp tác sử dụng hình ảnh của họ để quảng cáo và truyền thông thương hiệu doanh nghiệp.

 

Với tiềm năng sẵn có về nguồn nhân lực, kênh quảng cáo với gần 500.000 lượt đăng ký và cơ sở vật chất phim trường HotFaces rộng 4000m2. HotFaces đang tìm kiếm cho mình những cộng sự là các doanh nghiệp đang muốn phát triển thương hiệu, sản phẩm thông qua các trang mạng xã hội bằng các clip quảng cáo, hình ảnh sản phẩm ấn tượng.

 

 

Đội ngũ nhiều bạn HotFaces cùng truyền tải một câu chuyện hoặc tình huống (với các vấn đề xã hội, hot trend của giới trẻ, tiểu phẩm hài kịch) với thời lượng 3-5 phút, trong clip sẽ có những đoạn nói về sản phẩm 1 cách khéo léo, hài hước, dí dỏm để người xem dễ nhớ và ấn tượng hơn về sản phẩm tài trợ.

 

 

Quyền lợi nhà tài trợ:

+ Có được clip tư liệu giới thiệu về sản phẩm.

+ Clip được đăng trên kênh Youtube lớn 500.000 subscribe giúp khách hàng biết về sản phẩm nhiều hơn.

+ Team Hotfaces kinh doanh phát triển kênh bán hàng sỉ cho doanh nghiệp.

+ Logo thương hiệu nhà tài trợ được xuất hiện xuyên suốt clip

+ Được sử dụng hình ảnh, video để quảng cáo 

 

ĐẶC BIỆT NHẤT: Trên tinh thần hợp tác và phát triển, với những quyền lợi của nhà tài trợ nhận được cùng sự đầu tư kỹ lưỡng của 1 clip chi phí sản xuất là 10 triệu đồng thì khi cộng tác cùng với HotFaces doanh nghiệp không cần chi trả bằng tiền mặt, mà bằng những sản phẩm có giá trị tương đương để đội kinh doanh của Hotfaces bán ra thị trường và thu lại chi phí.

Các CLIP hài tình huống demo phù hợp với từng sản phẩm:

  

 

 

Facebook