Công ty cổ phần Hotfaces “mở cửa” phim trường với quy mô 400

Công ty cổ phần Hotfaces “mở cửa” phim trường với quy mô 4000m2

Ngày đăng: 03:44 PM 20/02/2020 - Lượt xem: 1,202

http://hotfaces.vn/cong-ty-co-phan-hotfaces-mo-cua-phim-truong-voi-quy-mo-4000m2-d306505/Bối cảnh trong phim quảng cáo là điều kiện quan trọng để kể câu chuyện xuyên suốt cả bộ phim. Bối cảnh, không gian không phù hợp thì sẽ khiến câu chuyện trở nên vô nghĩa, không gây hứng thú được cho người xem.

Đi sâu vào hoạt động lĩnh vực nghệ thuật sản xuất phim và quảng cáo cho các doanh nghiệp, công ty cổ phần Hotfaces Việt Nam là một tổ chức mang tính chuyên nghiệp hoạt động giải trí và truyền thông. Theo thông tin được biết để chuẩn bị cho những dự án phim sitcom và hàng loạt TVC quảng cáo Hotfaces đang tiến hành cải tổ, thiết kế bối cảnh làm phim với quy mô diện tích 4000m2 tại quận Bình Tân, Tp HCM.

Để các diễn viên trong đoàn làm phim sẽ có những cảnh diễn xuất ăn ý và thành công nếu chính họ cảm nhận được một bối cảnh phim được tạo ra có thể khơi nguồn cảm xúc cho họ.Vì vậy với lợi thế sẵn có công ty cổ phần Hotfaces Việt Nam tạo nên những bối cảnh từ dân dã, hiện đại đến những phong cách mang nét Âu Châu.

 

 

Các bối cảnh hiện đại tại phim trường Hotfaces được bài trí chuẩn xác theo đúng thời đại được nói đến và câu chuyện phim, bối cảnh tại phim trường có thể tạo nên rất nhiều chất liệu đời sống sao cho tạo hiệu ứng tốt nhất đến cho người xem, thể hiện nội dung muốn truyền tải, thuyết phục khán giả tin rằng, nhân vật đang sống trong không gian mà câu chuyện đang kể.

 

Khuôn viên rộng có khu vực hồ bơi, nhạc nước, ánh sáng là địa điểm tổ chức các sự kiện ngoài trời vô cùng sang chảnh. Thiết kế bối cảnh đòi hỏi những người thực hiện công việc đó cần phải biết sáng tạo và vận dụng hiểu biết để phù phép, biến hóa những khung cảnh tưởng như đơn giản thành những góc quay đẹp, thể hiện được màu sắc của bộ phim nhất.

 

 

Sự hỗ trợ của hệ thống âm thanh ánh sáng cũng góp phần không nhỏ tạo nên một cảnh quay sinh động và chân thật nhất. Và đó là những điều kiện Hotfaces đang có, thay vì một bộ phim thay đổi nhiều bối cảnh thì tại đây với diện tích 4000m2 là một không gian đủ rộng, hạn chế tối đa sự xê dịch ngoài ý muốn nếu không sẽ ảnh hưởng đến dàn diễn viên, ekip và cả quá trình quay phim. Thiết bị kỹ thuật cũng là yếu tố được luôn quan tâm và chú trọng: hệ thống âm thanh ánh sáng, ray rượt, máy quay phim, máy chụp ảnh, flycam… đều đạt tiêu chuẩn sẽ mang lại những thước phim sắc nét và hoàn hảo nhất.

 

Facebook