CHO THUÊ KOL, INFLUENCER LIVESTREAM, QUẢNG CÁO, GIỚI THIỆU S

CHO THUÊ KOL, INFLUENCER LIVESTREAM, QUẢNG CÁO, GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Ngày đăng: 10:32 AM 23/11/2019 - Lượt xem: 436

http://hotfaces.vn/cho-thue-kol-influencer-livestream-quang-cao-gioi-thieu-san-pham-d297637/Công ty Cổ phần Hotfaces Việt Nam tự hào là một đơn vị cung cấp, cho thuê kol, influencer chuyên nghiệp và tin cậy của khách hàng trong thời gian qua.
  • Bạn đang tìm một đơn vị chuyên cho thuê kol, influencer với mục đích, bán hàng, giới thiệu sản phẩm hiệu quả, uy tín?
  • Bạn đang loay hoay không biết chọn kol, influencer sao cho hiệu quả nhưng vẫn tối ưu chi phí?
  • Chiến dịch, kế hoạch thuê người ảnh hưởng – làm sao để bạn xây dựng và thực hiện chúng?

Trong thời  đại công nghệ kỹ thuật số, không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ cho thuê kol, influencer trở nên phổ biến như hiện nay, ta có thể thấy nhiều người mẫu, ca sĩ thường xuyên review về một sản phẩm hay một thương hiệu nào đó.

Tuy nhiên, để tránh tốn kém và không mang lại hiệu quả thực sự, bạn nên lựa chọn 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trên, họ sẽ giúp các bạn lựa chọn kol và influencer phù hợp với sản phẩm, thương hiệu, tạo dựng kế hoạch và kịch bản nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình thuê dịch vụ.

Công ty Cổ phần Hotfaces Việt Nam tự hào là một đơn vị cung cấp, cho thuê kol, influencer chuyên nghiệp và tin cậy của khách hàng trong thời gian qua.

 

Lợi ích của việc sử dụng kol và Influencer trong chiến dịch marketing

Hướng đến đối tượng và mục tiêu phù hợp hơn

 

 

Trong một lĩnh vực cụ thể như kinh doanh, y tế sẽ có nhiều đối tượng khác nhau và môt sản phẩm của doanh nghiệp chỉ có thể nhắm đến một số đối tượng nhất định. Kols hay Influencer trước tiên sẽ thu hút phần lớn những người đang theo dõi hoặc là fan của họ xem các video quảng cáo sản phẩm và dịch vụ. Tiếp theo, những người thực sự quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ sẽ để lại những tương tác thể hiện rõ ràng nhu cầu của họ.

Thúc đẩy doanh số nhanh chóng

 

 

Có tới hơn 80% nói rằng nếu họ có nhu cầu, họ sẽ lựa chọn và ưu tiên những sản phẩm được giới thiệu, review, feedback từ những người uy tín và tin cậy trong lĩnh vực đó, đương nhiên kol và Influencer chính là những người này.

Tiếp cận được nhiều mục tiêu hơn

 

 

Đối với những người nổi tiếng, họ có thể đăng tải bất kể thứ gì đều được hàng nghìn like, hàng nghìn lượt chia sẻ và lắng nghe. Đây là môt công dụng tuyệt vời, đôi khi chúng hiệu quả hơn các phương thức quảng cáo facebook rất nhiều.

Facebook