9X Sài thành Phạm Yến Linh nổi bần bật với làn da 'búng

9X Sài thành Phạm Yến Linh nổi bần bật với làn da 'búng ra sữa'

Ngày đăng: 03:01 PM 25/09/2019 - Lượt xem: 602

http://hotfaces.vn/9x-sai-thanh-pham-yen-linh-noi-ban-bat-voi-lan-da-bung-ra-sua-d287404/Nhân vật được nhắc đến là Phạm Yến Linh (SN 1996), hiện đang làm trong lĩnh vực đầu bếp và là mẫu ảnh cho nhiều cửa hàng thời trang, tham gia quay TVC, quảng cáo cho các nhãn hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhân vật được nhắc đến là Phạm Yến Linh (SN 1996), hiện đang làm trong lĩnh vực đầu bếp và là mẫu ảnh cho nhiều cửa hàng thời trang, tham gia quay TVC, quảng cáo cho các nhãn hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Gương mặt thanh tú với những đường nét hài hòa của Yến Linh càng trở nên nổi bần bật trước làn da trắng sáng không tì vết. Nhiều người còn ví von làn da của cô nàng giống như 'búng ra sữa'.

Một gương mặt đẹp, thân hình cân đối và khả năng diễn xuất trước ống kính khá tốt nên không có gì ngạc nhiên khi Yến Linh luôn nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh của các nhãn hàng, shop thời trang khác nhau. Trước đó, cô bạn cũng từng có cơ hội thử sức trong một số dự án phim ngắn thời sinh viên và góp mặt trong một vài sản phẩm quảng cáo.

 

 

Không chỉ làm đẹp cho người khác,tài năng make-up thần sầu của Yến Linh cũng được phát huy ngay với bản thân mình. Gương mặt đẹp, thần thái tốt, style ổn và nhờ sự “phù phép” của lớp son phấn, Yến Linh luôn nổi bần bật mỗi lần xuất hiện.

 

 

Sở hữu làn da trắng, sống mũi cao và đôi mắt to tròn, nên không hề khó hiểu khi thấy cô nàng 9x luôn xinh xuất sắc trong mọi khung hình. Cô bạn còn được dân tình ưu ái đặt cho biệt danh là " thánh hack tuổi".

 

 

Vẫn còn trẻ, nhưng cô nàng 9x đã xác định rất rõ con đường mình muốn bước tiếp. Ở thời điểm hiện tại, Yến Linh mong muốn được thử sức nhiều hơn trong lĩnh ẩm thực và song song đó cô nàng vẫn đang tích cực trau dồi thêm ngoại ngữ để chuẩn bị cho những dự định xa hơn trong tương lai.

 

Facebook