3 đôi 'hot face' chơi thân chứng minh tình bạn khá

3 đôi 'hot face' chơi thân chứng minh tình bạn khác giới là có thật

Ngày đăng: 11:08 AM 05/12/2019 - Lượt xem: 395

http://hotfaces.vn/3-doi-hot-face-choi-than-chung-minh-tinh-ban-khac-gioi-la-co-that-d299978/Helly Tống - Thiên Minh cùng theo đuổi lối sống xanh, đôi 'chim ri' Quang Anh - Bảo Hân được fan nhiệt tình 'đẩy thuyền', cặp Khánh Vân - Hoàng Anh hay 'dìm hàng' nhau trên mạng.

Helly Tống - Thiên Minh cùng theo đuổi lối sống xanh, đôi 'chim ri' Quang Anh - Bảo Hân được fan nhiệt tình 'đẩy thuyền', cặp Khánh Vân - Hoàng Anh hay 'dìm hàng' nhau trên mạng.

 

Helly Tống -Thiên Minh

 

 Đầu tháng 3, Helly Tống (tên thật Tống Khánh Linh, sinh năm 1995) bỗng đăng lên trang cá nhân bức ảnh nắm tay Thiên Minh (tên thật Vương Bảo Trung, sinh năm 1990) cùng những lời tình cảm: "Ta dắt tay nhau đi xuống phố. Ta dắt tay nhau dù hờ hững, nhưng lòng mãi thương nhớ về nhau".

 

 

Bức ảnh khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi cả hai đang hẹn hò. Tuy nhiên, Helly Tống đã ngầm phủ nhận thông tin này khi gọi Thiên Minh là "best brother" (anh trai tốt) trong dịp sinh nhật lần thứ 29 của anh.

 

 

Trên trang cá nhân, Helly Tống thường đăng ảnh du lịch, đi chơi cùng Thiên Minh. Cả hai được dân mạng khen hợp nhau, trông như "cặp bài trùng" vì cùng theo đuổi lối sống xanh và có gu thời trang đơn giản, tinh tế.

 

Quang Anh - Bảo Hân 

 

Đôi diễn viên (cùng sinh năm 2000) trở nên thân thiết khi cùng tham gia bộ phim Về nhà đi con. Họ được khán giả khen diễn xuất tự nhiên và tạo dấu ấn sâu đậm sau khi phim kết thúc.

 

 

Sau khi đóng chung phim, Quang Anh và Bảo Hân thường xuất hiện cùng nhau và được dân mạng đặt cho biệt danh "đôi chim ri". Họ còn được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình, đầu tư hẳn fanpage chế ảnh thường xuyên. Có người còn nói cả hai trông đẹp đôi, cả về ngoại hình lẫn độ tuổi, tính cách.

 

 

Tuy được dân mạng tích cực gán ghép, Quang Anh và Bảo Hân đều khẳng định họ chỉ là bạn thân. Thậm chí, Bảo Hân còn tự xưng là "anh trai" và gọi nam đồng nghiệp là "em gái". Trên trang cá nhân, nữ diễn viên 2K nhiều lần "cà khịa" với Quang Anh. Để đập tan tin đồn "phim giả tình thật", Bảo Hân viết: "Em gái mình nhé mọi người, đẩy thuyền làm chi mất công lắm".

 

Hoàng Anh - Đỗ Khánh Vân 

 

Vlogger Hoàng Anh (sinh năm 1996) và hot girl má lúm Đỗ Khánh Vân (sinh năm 1995) là đôi bạn chứng minh tình bạn khác giới là có thật. Trong khi Hoàng Anh là chủ nhân của loạt clip hài triệu view, Khánh Vân là hot girl có tiếng, thời gian gần đây được chú ý khi đảm nhận vai diễn Trà Long trong bộ phim Mắt biếc.

 

 

Cả hai được xem là đôi hot teen không ngại làm xấu bản thân, hay pha trò và chuyên đăng những bức ảnh lầy lội với mục đích dìm hàng nhau trên mạng.

 

Thường xuyên xuất hiện cùng nhau, nhiều người nghĩ Hoàng Anh - Khánh Vân đang yêu. Tuy nhiên, cả hai khẳng định chỉ là bạn và xem nhau như người thân trong gia đình.

Hoài Vỹ
Ảnh: Instagram NV

Facebook